Chào mừng bạn đến với HTQREAL
03 Nguyễn Bỉnh Khiêm, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng 0935.688.659
Trang chủ Tin tức Cho phép Thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Quảng Ngãi

Cho phép Thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh Quảng Ngãi

UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ký Quyết định cho phép thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự đảm bảo kinh phí hoạt động.

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Quảng Ngãi là tổ chức xã hội – nghề nghiệp tự nguyện của những tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản; tổ chức và hoạt động theo Điều lệ được Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt; tuân thủ quy định của pháp luật; chịu sự quản lý nhà nước của Sở Xây dựng và các cơ quan, đơn vị có liên quan đến lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.

Hiệp hội Bất động sản tỉnh Quảng Ngãi có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng, hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, tự đảm bảo kinh phí hoạt động. Hiệp hội có phạm vi hoạt động trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi.

DSC_1422
   Quảng Ngãi cho phép Thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh. Ảnh: Nguyễn Tuấn.

Chia sẻ với phóng viên Pháp Luật Plus, ông Nguyễn Phong – Giám đốc Sở Xây dựng tỉnh Quảng Ngãi cho biết: “Trước đó, Sở Xây dựng đã trình lên Sở Nội vụ để tham mưu thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh. Bước đầu, tỉnh cho phép thành lập ban liên lạc chuẩn bị để liên kết các thành viên thành lập hiệp hội. Sau đó mới tổ chức Đại hội để tiến hành bầu cử ban lãnh đạo và Quy chế hoạt động…”.

Mục tiêu thành lập Hiệp hội Bất động sản tỉnh là quản lý các hội viên chấp hành kinh doanh, môi giới bất động sản theo quy định pháp luật, là “cánh tay nối dài” của cơ quan chức năng tỉnh Quảng Ngãi trong lĩnh vực bất động sản.

 

 

Bài viết liên quan